Chọn trang

Nội thất văn phòng công ty Fibers

Nội thất văn phòng công ty Fibers

Công ty Mộc Chuẩn là công ty nội thất gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi với nhà xưởng rộng; công nhân lành nghề cao. Nhiều năm qua, chúng tôi ghi dấu ấn trong hàng ngàn công trình nội thất văn phòng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Fibers

Công ty này yêu cầu chúng tôi đi theo phong cách châu Âu. Với tông màu nhẹ nhàng và trắng sáng, phòng làm việc phải toát lên sự sang trọng. Ngoài ra, khu vực quầy tiếp tân cũng phải thể hiện được bộ mặt của công ty.

Với chất liệu gỗ sồi sơn trắng, chủ đầu tư vừa giải quyết được vấn đề độ bền. Bên cạnh đó giải quyết được vấn đề tiết giảm tài chính vì sơn trắng chủ đạo.

Thiết kế đẹp và tinh tế

Với thiết kế nội thất đẹp do Mộc Chuẩn thực hiện; chủ đầu tư rất hài lòng. Vì là vừa là công ty làm việc vừa là nơi ở nên việc thiết kế phải làm sao phát huy tối đa giá trị sử dụng.

Các chi tiết được các thợ mộc chăm chút kỹ từng chi tiết khi gia công. Mộc Chuẩn trực tiếp thiết kế – trực tiếp sản xuất và trực tiếp thi công nên giá thành rất cạnh tranh.

Gỗ được chúng tôi xử lý kỹ và tẩm sấy bài bản theo tiêu chuẩn. Gỗ sồi được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Đến với công ty Mộc Chuẩn chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Chi tiết liên hệ:

  • CÔNG TY MỘC CHUẨN
  • Email: tuan@mocchuan.vn
  • Hotline: 0932 12 15 19
Nội thất văn phòng công ty Fibers

Mộc Chuẩn thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Fibers. Chi tiết liên hệ tuan@mocchuan.vn

Thể loại:
Kỹ năng: