Chọn trang

Nội thất tiệm bánh Opera

Nội thất tiệm bánh Opera

Việc đầu tư nội thất cho cửa hàng là 1 điều cần thiết. Chúng giúp khách của bạn đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty Mộc Chuẩn hân hạnh thiết kế và thi công nội thất cửa hàng tiệm bánh Opera tại quận 11 – Tp HCM.

Thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp nhất

 

Với tiệm bánh Opera, chủ đầu tư yêu cầu sử dụng gỗ sồi. Một dòng gỗ đang được ưa chuộng hiện nay.  Gỗ có màu sáng vàng, rất dễ hòa tông với màu sắc các sản phẩm được trưng bày.

Khu vực quầy lễ tân được trang trí đẹp mắt, hệ thống ống vách gỗ sồi để dán logo lên, đóng các kệ nhỏ trang trí chân cột cũng là những điểm nhấn đáng lưu ý.

Nếu những ai yêu thích gỗ sồi và đã dùng qua gỗ sồi thì đều hiểu giá trị của chúng. Là loại gỗ bền, rất thích hợp đóng đủ mọi loại nội thất mà không sợ lạc tông màu. Phải kể đến là công trình tiệm bánh mà Mộc Chuẩn đang giới thiệu tại đây.

Thiết kế nội thất nhà hàng hay quán cafe thì ý kiến chủ nhà rất quan trọng. Họ là người am hiểu sở thích khách hàng của họ. Vì vậy thiết kế phải làm sao đúng gu sở thích là 1 điều cần lưu ý.

Khu vực dùng bánh cũng như các đồ ăn khác của thực khách. Bàn có chân sắt, mặt bàn gỗ sồi tự nhiên. Ghế ngồi cũng dùng bằng gỗ sồi tự nhiên, mặt bọc nệm tạo cảm giác êm ái khi ngồi.

Một số bàn chúng tôi dùng gỗ tự nhiên toàn bộ nhằm tránh cảm giác nhàm chán. Ốp lam-ri (vách thấp) cho 1 số bức tường cũng như quầy kệ bằng gỗ sồi tự nhiên. Hãy liên hệ công ty Mộc chuẩn nếu bạn thích phong cách thiết kế này cho nhà hàng của bạn.

Nội thất tiệm bánh Opera

Mộc Chuẩn thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiệm bánh Opera tại quận 11, Tp hồ Chí Minh. LH 0932 12 15 19 để được tư vấn thêm.

Thể loại:
Kỹ năng: