Chọn trang

Nội thất nhà anh Minh tháp T3 Masteri Thảo Điền

Nội thất nhà anh Minh tháp T3 Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền đa dạng nhiều đối tượng khách hàng. Từ làm căn hộ để bán, để cho thuê hoặc để ở. Do đó, khi thiết kế nội thất tại đây Mộc Chuẩn cũng bám sát tiêu chí này.

Thiết kế nội thất tại tháp T3 Masteri

Chất liệu chủ nhà sử dụng là gỗ công nghiệp, với tên gọi là MDF phủ veneer. Đây là loại gỗ rất hiện đại có giá thành cự kỳ phải chăng. Bên cạnh đó, chúng là vật liệu gỗ rất được yêu thích nhờ tính hiện đại, dễ vệ sinh.

Chắc hẳn những ai sinh sống ở đây đều quen thuộc với cách bố trí khu bếp với phòng khách. Tại phòng khách, gia chủ chọn cho mình bộ sofa bọc nệm Korea. Mộc Chuẩn làm khung xương gỗ sồi và mang gia công bọc nệm tại nơi uy tín nhất.

Nội thất phòng khách sang trọng nhờ hiệu ứng vân gỗ óc chó thật. Với gỗ óc chó tự nhiên khá mắc tiền thì lựa chọn MDF veneer là điều thông minh cho các nội thất căn hộ hiện nay.

Chủ nhà rất thích màu ghi xám và một vài điểm nhấn của vật liệu vải hay da. Một phong cách ascotic rất được nhiều người yêu chuộng hiện nay. Và yêu cầu Mộc Chuẩn thể hiện điều đó trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình.

Với kệ tivi treo cùng bàn làm việc bằng gỗ mdf phủ veneer thi công đơn giản. Lại chính là điểm nhấn của căn phòng ngủ master này. Ngoài ra còn tiết kiệm không gian vô cùng hiệu quả.

Tủ quần áo phòng master được thiết kế gọn gàng, kịch trần. Phát huy tốt và tối đa vai trò chứa đồ của mình. Tủ quần áo sử dụng chất liệu MDF sơn PU màu ghi xám.

Phòng ngủ nhỏ nổi bật với giường nhật bằng MDF phủ vân óc chó. Tủ áo có thiết kế tối giản với các đồ nội thất khác mang đậm chất nghệ sỹ. Phòng cũng có bàn và kệ tivi treo tường.

Hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi để được sự tư vấn tận tình. Thiết kế mang nhiều phong cách từ hiện đại, bán cổ hay cổ điển. Đa dạng vật liệu gỗ cho bạn chọn.

Nội thất nhà anh Minh tháp T3 Masteri Thảo Điền

Mộc Chuẩn thiết kế nội thất căn hộ nhà anh Minh tháp T3 Masteri Thảo Điền. LH hotline 0932 12 15 19

Thể loại:
Kỹ năng: