Chọn trang

Nội thất biệt thự anh Hào Long Xuyên

Nội thất biệt thự anh Hào Long Xuyên

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự là một trong những thế mạnh của Mộc Chuẩn. Chúng tôi có năng lực thiết kế, truyền thống hơn 10 năm kinh nghiệm đóng đồ gỗ; nhân công lành nghề. Với những thế mạnh đó, đã khiến anh Hào từ Tp Long Xuyên lên tận xưởng Mộc Chuẩn tham quan và đặt hàng.

Kinh nghiệm thi công biệt thư lâu năm

Sau một hồi suy nghĩ về vật liệu, anh Hào chọn cho mình gỗ sồi tự nhiên để đóng nội thất cho căn biệt thự của mình. Với lợi thế gỗ chắc, giá cả lại rẻ nên đây là 1 sự lựa chọn hợp lý.

Phòng khách nổi bật với vách CNC, bộ sofa đi kèm hệ thống kệ tivi được chạy chỉ nổi. Yếu tố làm tăng hơi thở bán cổ điển cho các dòng biệt thự đó chính là phào chỉ.

Việc thi công nội thất biệt thự ở một nơi xa sản xuất như Tp Long Xuyên, yêu cầu các thợ mộc tại công ty Mộc Chuẩn phải tính toán chính xác từng chi tiết.

Khu vực không gian bếp đẳng cấp với gỗ sồi sơn trắng. Chạy chỉ nóc tủ bếp 2 tầng, tay nắm theo phong cách tân cổ điển, làm toát lên nét lịch lãm của căn bếp.

Bộ bàn ghế ăn bọc nềm ngồi cao cấp
Giường ngủ phòng master
Một góc nhìn khác của phòng master
Phòng thay đồ rất rộng
Phòng bé trai

Phòng bé gái giống phòng ngủ bé trai. Chỉ hơi khác vì màu sắc và 1 số họa tiết trong công trình này. Hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn trường hợp nếu quý khách đang tìm 1 đơn vị; có năng lực như chúng tôi để làm đẹp căn biệt thự bạn đang có nhé. Quý khách liên hệ theo số 0932 12 15 19 hoặc tuan@mocchuan.vn bất cứ khi nào.

Nội thất biệt thự anh Hào Long Xuyên

Thi công nội thất biệt thự anh Hào Long Xuyên. Liên hệ theo số 0932 12 15 19 để nhận giá tốt.

Thể loại:
Kỹ năng: