Chọn trang

Máy làm mộc mà Mộc Chuẩn đang sử dụng

Máy làm mộc mà Mộc Chuẩn đang sử dụng

Nội thất gỗ Mộc Chuẩn luôn sử dụng những máy móc hiện đại của công ty Goodtek. Là máy làm mộc để thực hiện việc gia công sản xuất các nguyên liệu; nhằm mang lại sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Máy làm mộc có những gì

Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam; Mộc Chuẩn rất quan tâm đến chất lượng của các máy móc; thiết bị sản xuất vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm mà đơn vị làm ra. Nếu máy móc không tốt; chắc chắn những sản phẩm được sản xuất; sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Hiểu rõ điều đó nên Mộc Chuẩn luôn sử dụng những máy làm mộc ; thiết bị gia công tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, Mộc Chuẩn đang sử dụng nhiều thiết bị được sản xuất bởi châu Âu và Nhật Bản.

Vì sao máy làm mộc lại quan trọng

Những thiết bị, máy móc của châu Âu khi được đưa về Việt Nam; luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của các công ty công nghiệp. Những thành phẩm được làm ra từ máy châu Âu; luôn đúng với yêu cầu thiết kế, nhờ đó mà sản phẩm được hoàn thiện; cũng đạt chất lượng cao. Không chỉ làm việc hiệu quả, máy làm mộc có tuổi thọ cao; ít bị hỏng hóc dù phải làm việc thường xuyên trong suốt một thời gian dài.

Biết rõ chất lượng của máy làm mộc, Mộc Chuẩn đã cho trang bị nhiều máy hiện đại. Dùng trong quá trình sản xuất như máy tupi 2 trục, máy chà nhám; máy bào cuốn 2 mặt, may che bien go… Nhờ những chiếc máy này mà các sản phẩm của Mộc Chuẩn như tủ bếp gỗ đào; tủ bếp gỗ cà chít, tủ quần áo âm tường; cửa phòng ngủ… đều đạt chất lượng cao nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng.